Vị trí đắc địa từ Vincity New Saigon

Mua căn hộ Vincity New Saigon bạn được gì ?

Được giáp với hai con sông Đồng Nai và sông Tắc cùng mật độ xanh chiếm đến 75%. Dự án Vincity mang đến cho bạn một cảnh quan tuyệt đẹp. Vậy khi mua căn hộ Vincity New Saigon bạn được gì ? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Vincity New Saigon là một dự án giá rẻ nhằm phục vụ đối tượng có thu nhập trung bình, tuy nhiên những tiện ích từ căn hộ mang lại luôn có nhưng giá trị cao hơn.

Mua căn hộ Vincity New Saigon bạn được gì

Thiết kế căn hộ Vincity New Saigon và cảnh quan dự án

Là một dự án giá rẻ tuy nhiên dự án Vincity New Saigon lại mang đến những một chất lượng hoàn toàn khác. Với mô hình nhà kiểu mới, phong cách kiến trúc hiện đại, thiết kế không gian mở, tối ưu năng lượng tự nhiên trong không gian xanh của môi trường dự án.

Ngoài ra, dự án còn còn đầu tư đến tiện ích cảnh quan bên ngoài như công viên xanh, hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ. mật độ xanh trong toàn khu dự án chiếm đến 75%.

Tiện ích của căn hộ Vincity New SaigonTất cả các tiện ích đều đạt tiêu chuẩn cao, nhằm đáp ứng cho mọi cư dân nơi đây có một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Tiện ích của căn hộ Vincity New Saigon

Một trong những ưu điểm khi mua căn hộ Vincity New Saigon bạn được gì chính là tiện ích của dự án. Với sự đầu tư của tập đoàn Vingroup, dự án được xây dựng một mô hình đô thị khép kín cùng các hạ tầng giao thông, dịch vụ đồng bộ như trường học Vinshool, khu thể thao VincomPlus, khu mua sắm Vinmart, nhà văn hóa Vincham, khu điên máy Vinpro, bệnh viện Vinmec.

 

Vị trí đắc địa từ Vincity New Saigon

Vị trí đắc địa từ Vincity New Saigon

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Xiển, thuộc phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, tp HCM. Vị trí này cực kỳ thuận lợi bởi từ đây bạn có thể kết nối với những địa điểm lân cận một cách dễ dàng, linh hoạt và thuận lợi.

Với hạ tầng giao thông hiện đại nên bạn chỉ mất 20 phút để đến quận 1, đường cao tốc Long Thành, khu du lịch Suối Tiên hoặc đến những khu vực khác.

An ninh trong căn hộ Vincity New Saigon

Tất cả mọi cư dân tại căn Vincity New Saigon đều được hưởng các dịch vụ về quản lý như an ninh bảo vệ chuyên nghiệp và các hệ thống chăm sóc sức khỏe khác. Bên trong dự án còn có hệ thống thang máy hoạt động hiện đại, hệ thống báo cháy và chữa cháy tiên tiến. Ngoài ra, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống bảo mật và bảo vệ chung cư giúp cho bạn có được cuộc sống an toàn nhất.

Cơ hội sinh lời từ Vincity New Saigon

Cơ hội sinh lời từ Vincity New Saigon

Hiện nay, quận 9 là một trong những vùng trọng điểm kinh tế với nhiều tập đoàn công ty lớn, khu công nghệ cao, cùng các trường đại học nổi tiếng. Bên cạnh đó, theo khảo sát năm 2017 thì giá thị trường nhà đất tại quận 9 lại tăng lên 10% so với năm ngoái. Đây là một nguồn đầu tư sinh lợi rất tốt trong thời điểm hiện tại và trong thời gian tương lai.

Chỉ với 700 triệu và những thông tin mua căn hộ Vincity New Saigon bạn được gì  trên đây sẽ phần nào giúp bạn có được quyết định tốt nhất.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *