lý do nên đầu tư vào biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Những lý do nên đầu tư vào biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Tọa lạc trên thành phố ngàn hoa, Vinpearl Đà Lạt không chỉ mang đến cho khách hàng một địa điểm du lịch và không cảnh tuyệt vời. Bài viết sau đây sẽ nói đến những lý do nên đầu tư vào biệt thự Vinpearl Đà Lạt ngay bây giờ.

Biệt thự Vinpearl Đà Lạt được xây dựng bởi chủ đầu tư tập đoàn Vingroup, đây là một siêu phẩm thuộc dạng khu nghỉ dưỡng cao cấp nhằm giúp cho du khách có một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.

Vinpearl Đà Lạt nằm ở nơi đẹp nhấtVinpearl Đà Lạt nằm ở nơi đẹp nhất

Dự án Vinpearl Đà Lạt được xây dựng ngay tại hồ Tuyền Lâm, đây là một hồ nước đẹp có diện tích hơn 320ha và nằm vào top rộng lớn nhất của thành phố Đà Lạt. Hồ nước tọa lạc ở núi Phụng Hoàng, chính vì địa thế như vậy nên sẽ mang lại nhiều khung cảnh đẹp tự nhiên cùng với nhiều dịch vụ đa dạng và phong phú khác.

Tọa lạc gần hồ Tuyền Lâm sẽ có nhiều ốc đảo nhỏ trong khu vực của rừng thông. Đặc điểm của hồ này là luôn có một màu xanh độc đáo, cùng những ngọn đồi của rừng thông ba lá sẽ làm cho tầm mắt của bạn ngắm nhìn được một bức tranh tuyệt đẹp.

Vinpearl Đà Lạt nằm ở nơi đẹp nhất

Những lý do nên đầu tư vào biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Xem chi tiết dự án >> biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Vị trí của biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Dự án được tọa lạc ở phía Đông Nam của hồ Tuyền Lâm thuộc phường 4 của thành phố Đà Lạt. Xét theo phong thủy thì đây là một trong những địa điểm có phong thủy Cực Vượng. Bên cạnh đó, từ biệt thự Vinpearl Đà Lạt bạn có thể đến thành phố cũng như các địa danh du lịch hay các khu vui chơi giải trí cũng rất thuận lợi và dễ dàng.

Tiện ích xung quanh biệt thự Vinpearl

Khi nói đến một dự án bất động sản nói chung thì nhiều nhà đầu tư sẽ quan tâm đến tiện ích xung quanh để nâng cao giá trị của sản phẩm. Về phần dự án biệt thự Vinpearl Đà Lạt thì được xây dựng thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp với khu trung tâm hành chính điều hành các dịch vụ.

Các khu vui chơi giải trí như thể dục thể thao, trò chơi cảm giác mạnh như đu quay, trượt máng, trượt cáp, tàu lượn cùng một số bãi biển nhân tạo cho người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó còn có một số địa điểm không gian xanh cũng như có nhiều loài hoa cho những ai yêu thích.

Vinpearl Đà Lạt nằm ở nơi đẹp nhất

Xem chi tiết dự án >> Vinpearl Đà Lạt

Ngoài ra, dự án biệt thự Vinpearl Đà Lạt còn có khu bến thuyền, các khu giải trí dưới nước, hệ thống chăm sóc sức khỏe đẳng cấp cùng các khu sinh thái khác.

Những lý do nên đầu tư vào biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Các loại biệt thự Vinpearl Đà Lạt

Loại biệt thự Vinpearl Đà Lạt đầu tiên chính là biệt thự hướng suối với kiểu xây dựng ven suối có khối tích nhỏ, nội thất nhẹ nhàng và hướng tầm nhìn ra suối.

Loại biệt thự Vinpearl Đà Lạt hướng hồ sẽ được xây dựng trên dốc tự nhiên, hướng về hồ Tuyền Lâm, các sườn dốc sẽ có nhiều cây xanh theo kiểu nhà mái hai, cùng với nội thất hiện đại kết hợp với công nghệ tốt nhất.

Biệt thự hướng núi là loại cuối cùng với địa hình bằng phẳng, có thể hướng nhìn toàn bộ khu, sử dụng với vật liệu địa phương biệt thự sẽ mang đến một kiến trúc phù hợp với khí hậu Đà Lạt.

Trên đây là những lý do cũng như những ưu điểm giúp bạn nhanh chóng đầu tư biệt thự Vinpearl Đà Lạt ngay hôm nay.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *